Mô tả

Giới thiệu Set Saffron Salam 3Gram

“Combo sức khỏe – Già trẻ đều vui”, chỉ chưa tới 45.000đ/ngày bạn đã bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể cho cả 3 – 4 thế hệ trong gia đình. Hộp Saffron SALAM 3Gr giúp ông bà, bố mẹ có giấc ngủ ngon, huyết áp ổn định mỗi ngày, giúp vợ chồng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, cho con nhỏ tăng sức đề kháng.

Salam là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt Set Saffron Salam 3Gram đươc thết kế dạng hộp quà cao cấp sang trọng, tạo điểm nhấn khi mua tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên.

Saffron Salam khác biệt như thế nào

Saffron SALAM được trồng tại vùng núi cao của Mashhad, nơi đây không khí trong lành không bị ô nhiễm, không chịu ảnh hưởng bởi khói bụi môi trường. Được hứng những tia nắng trong trẻo đầu tiên trong ngày. Salam được tưới bằng sương (chứ ko phải tưới nước thông thường), chịu được nhiệt độ giá băng trên núi tuyết phủ trắng xoá, gió khô hạn thổi vào mùa hè nên những cây sống sót là có sức sống mãnh liệt nhất.

Saffron Salam là dòng nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất có hàm lượng giá trị dưỡng chất cao nhất, hương thơm đậm vị, màu nước vàng sáng trong như ánh mặt trời của Mashhad, tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường:

  • Được tuyển chọn từ những cây 5 năm tuổi
  • Canh tác, thu hoạch thủ công bằng tay
  • Hàm lượng dưỡng chất cao gấp 2,5 lần
  • Đạt chứng chỉ ISO 3632 ở hạng Nhất

Saffron Salam mệnh danh là “Nữ hoàng của Saffron” đã có lịch sử hơn 3000 năm, thường là cống phẩm dâng lên nữa hoàng Cleopatra.

Hướng dẫn kiểm tra saffron chính hãng

Sử dụng phần mềm iCheck hoặc checkVN để truy xuất nguồn gốc sản phẩm (bạn có thể tải 1 trong 2 ứng dụng trên trên Appstore hoặc CH-Play của điện thoại)

huong-dan-quet-ma-vach-san-pham-saffron-salam

 

Set Saffron Salam 3Gram ( Tặng kèm 1 Giai Lệ Trà )