Rượu vang Ý Stemmari

Vài nét về hương vị của rượu vang Ý Stemmari Passiata

Vang đỏ Stemmari Passiata, là chai rượu vang mang hương vị phức hợp nghiêng về ngọt. Mùi thơm của trái cây chín đỏ như mận đào, mơ chín đỏ, dâu tây hay quả mâm xôi đều hòa quyện vào trong chai rượu. Điều này khiến cho vang Stemari Passiata thơm như một đóa hoa rừng với đủ loại hoa khác nhau đang khoe sắc. Chai rượu mang một màu đỏ mận chín đậm đà. Chất rượu vang Ý này đặc sánh trong màu đỏ tịm gây cảm giác thơm ngon của rượu vang này khiến cho ai khi nhìn thấy nó cũng muốn nhấp thử một ly.

Rượu vang Stemmari Passiata và những giải thưởng danh giá

Vang Ý Stemmari Passiata nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia rượu vang cũng như nhiều giải thưởng rượu vang lớn nhỏ trên thế giới. Hai giải thưởng danh giá nhất mà chai rượu này có được chính là giải 'Cúp vàng cho rượu vang' tại Berlin - Đức được tổ chức lần thức 21st. Giải rượu vang OIV mà chai rượu vang nào cũng rất mong muốn có được thì cũng được chai vang đỏ Stemmari này ẵm chọn ngay sau đó.

Những giải thưởng danh giá này phần nào đã thể hiện chất lượng tuyệt vời của rượu vang hảo hạng mang tên Stemmari Passiata. Vậy thực sự chất rượu rượu vang này như thế nào? Hãy cùng xem một số ghi chú thử nềm về nó.

Rượu vang stemmari passiata

Rượu vang Stemmari Passiata Passione Siciliana có cấu trúc rượu rõ ràng, chia thành ba giai đoạn riêng biệt. Đầu vị của nó ngọt ngào và êm dịu làm cho người uống dễ thưởng thức hơn. Thân thể đầy đặn, phức hợp, với cấu trúc tannins dầy dặn. Hậu vị của vang Ý Stemari Passiata dai dẳng và đậm nét cá tính riêng.

Giá rượu vang Stemmari Passiata có cao không

Đối với một chai rượu với chất lượng thơm ngon tuyệt vời như vang đỏ Stemmari Passiata thì tầm giá nhà hãng sản xuất đưa ra không phải là cao. Chai rượu thường được bán với giá thành hợp lý nhất tại Rượu Tốt. Nếu bạn đag tìm mua một chai rượu vang vừa ngon, vừa hợp túi tiền. Thì Stemmari này có lẽ chính là một trong những câu trả lời tốt nhất.

Mua vang Ý Stemmari Passiata ở đâu

Rượu vang Stemmari Passiata được bán ở nhiều nơi trên thị trường. Ở siêu thị, các cửa hàng tạp hóa, các hầm rượu hay siêu thị rượu vang. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ tin cậy và có giá thành hợp lý cho chai rượu vang này thì không hề đơn giản. Vui lòng gọi điện đến Rượu Tốt để có giá thành tốt nhất cho chai rượu vang 'Must have' này.

Rượu Vang Ý Stemmari Passiata Cao Cấp