Giới thiệu về Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon: Rượu có màu đỏ ruby sáng . Hương thơm của trái dâu tây , quả mâm xôi cùng với hương vị cacao hoà quyện với nhau tạo cảm giác dễ chịu .Chất Tannin dịu dàng và dư vị nhẹ nhàng khi kết thúc.

Rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon
Hình 1: Rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon và nút chai

Đặc điểm sản phẩm Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon
Hình 1.1: Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 13 %

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Xuất Xứ: Chile

Phù hợp với: Người muốn thưởng thức sự tươi mới của vang Chile

Các loại rượu vang ngon từ nhà Punti Ferrer
Hình 2: Các loại rượu vang ngon từ nhà Punti Ferrer

Giới thiệu về nhà làm Vang Punti Ferrer tại Curico Valley – Chile

  • Antoni Punti Ferrer thường mơ dành tặng cuộc sống của mình để tạo ra những loại rượu vang tốt nhất , người cha của anh ta đã làm điều đó khi đến Chile từ Manresa – Tây Ban Nha cùng với người vợ là Andrea Lagos họ bắt đầu dự án với chỉ ý chí và mong muốn thành công với mục tiêu để là cho cuộc sống của họ tốt và gia đình trở nên tốt hơn , tại vùng quê cách xa sự hỗn loại của thủ đô thành phố nơi mà họ sinh sống sau đó. Sau này họ kết hợp với Maximo Humbser và sau đó thêm Eduardo Bentjerodt để quản lý dự án này từng chút từng chút và để trở thành như ngày hôm nay với sự hỗ trợ của toàn đội thông qua nhiều năm.
Đội ngũ của Punti Ferrer và Antonio Punti Ferrer
Hình 3: Đội ngũ của Punti Ferrer và Antonio Punti Ferrer
Wine Maker's của nhà Punti Ferrer
Hình 4: Wine Maker’s của nhà Punti Ferrer

Giới thiệu về vùng trồng nho (Vineyards) và nhà máy sản xuất của nhà Puntin Ferrer

  • Tại thung lũng Rapel , chúng tôi được hưởng lợi từ sự phì nhiêu của đất đai được tạo ra giữa dãy núi Andes và các dãy núi nằm sát bờ biển đó là nơi mà nho của chúng tôi được trồng , tại EL Huique ( là một làng của người chile nằm phía bắc của Pamilla thuộc tỉnh Colchaqua ( đọc là Ca cha quờ  ) , và làng Santa Mallia thuộc tỉnh Cachapoal ( đọc là Ca Cha Pồ ) .
  • Khí hậu ở Chi Lê hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.
  • Ở Chi Lê, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, ở Chi Lê sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chi Lê luôn có được hương vị tuyệt vời nhất !!!
Vườn nho nhà Puntin Ferrer
Hình 5: Vườn nho nhà Puntin Ferrer
Đường vào vườn nho của nhà Punti Ferrer
Hình 6: Đường vào vườn nho của nhà Punti Ferrer
  • Rượu Vang Punti Ferrer : Với tổng công xuất là 9 triệu lít một năm và nằm phần lớn trong các bể chứa thép không gỉ và 2 triêu lít nằm trong bể xi măng (sau trận động đất 2010) , nó cho phép chúng tôi làm ra các loại rượu của mình một cách an toàn theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và được cấp chứng nhận và bởi vậy chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới của chúng tôi.
Thùng tôn không gỉ của nhà Puntin Ferrer
Hình 7: Thùng tôn không gỉ của nhà Puntin Ferrer

Tại sao nên mua Rượu Vang Chile với Rượu Song Long

Rượu Song Long là công ty đi đầu về phân phối các dòng rượu vang chile giá rẻ đến người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi quan điểm và triết lý của chúng tôi đó là ” phải tìm ra các dòng rượu vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Để làm được những điều đó chúng tôi cam kết với khách hàng và những điều đó luôn được chúng tôi ghi nhớ hàng ngày mỗi khi đưa các sản phẩm rượu vang Chile giá rẻ đến bữa ăn gia đình và tiệc rượu vang của quý khách hàng.

  • Luôn chọn lựa kỹ càng các nhà phân phối tốt nhất để mang những dòng vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng
  • Giá thành sản phẩm rượu vang chile  luôn được chúng tôi coi trọng và nó phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để có thể phục vụ được nhiều người hơn do chúng tôi quan điểm đó là rượu vang chile là sản phẩm giúp mọi người đều có thể uống được rượu vang
  • Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu rượu vang Chile có vấn đề về chất lượng khi cung cấp đến khách hàng
  •  

Rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon