Chile là một trong số những quốc gia có tên tuổi trên thị trường về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Các sản phẩm được làm nên từ quốc gia này luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi những đặc điểm riêng nhất định vốn có trong rượu. Rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon là một trong những dòng vang điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này được làm từ nho Cabernet Sauvignon có nồng độ 13.5%.

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Chile

Rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Giá rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Mức giá của mỗi sản phẩm rượu vang cũng là một trong số những nhân tố để quyết định đến sức sản xuất và tiêu thụ của sản phẩm rượu vang đó. Và chai rượu vang đỏ này cũng vậy chúng sở hữu một mức giá riêng vô cùng hấp dẫn. Chỉ với khoảng 240.000 đồng là bạn sẽ có cơ hội được sở hữu cho mình ngay một chai rượu vang với một chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Nằm trong hệ thống những chai vang có xuất xứ từ đất nước Chile, vang Punti Ferrer đã có sức lan tỏa lớn bởi khả năng chinh phục đối với những người thưởng thức vang. Được sản xuất từ vùng Curico Valley – Chile bởi nhà sản xuất Punti Ferrer, rượu đã hội tụ được đầy đủ những nét đặc trưng riêng nhất định của vùng để mang đến cho người dùng rượu những điều thú bị hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Hiện lên trước mặt người thưởng thức đó chính là một màu đỏ ruby tươi sáng đầy hấp dẫn có khả năng cuốn hút bao ánh mắt nhìn vào từ mọi phía.

Bên cạnh đó cùng với một hương thơm nồng nàn đằm thắm, đó là hương thơm của những trái dâu tây, của mâm xôi hay một chút cacao…tất cả như hòa quyện lại để mang đến cho người dùng những cảm giác vô cùng hài lòng và dễ chịu khi được nếm thử rượu.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức là 13.5% – một nồng độ khá nhẹ nhàng vừa phải mà bất cứ ai cũng có khả năng được thưởng thức chúng mà không lo rượu nặng làm người ta bị say xỉn mà chỉ là say trong hương vị của rượu vang.

Quy trình sản xuất rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Mỗi sản phẩm rượu vang muốn có được hương thơm đậm đà nhất thì chúng đều phải trải qua một quy trình sản xuất nhất định và rượu vang Punti Ferrer cũng vậy. Những trái nho Cabernet Sauvignon sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được người ta hái một cách hết sức khéo léo và cẩn thận để mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế.

Sau đó người ta mang nho đưa vào hệ thống ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men rượu vang trong những chiếc thùng thép không gỉ. Thời gian lên men ủ chỉ kéo dài 2 đến 3 tháng rồi mang ra đóng chai thành phẩm bán ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Thật tuyệt vời nếu bạn biết cách thưởng thức rượu ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như các loại thịt đỏ chế biến theo những kiểu khác nhau. Cũng có thể là một chút phomat, hay mì ống sẽ phát huy một cách tối đa cho dư vị của cả hai để mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

 

Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon