Château Rombeau là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất nhì của Pháp. Nhắc tới rượu vang Pháp, người ta không thể bỏ qua những chai rượu vang đẳng cấp vượt trội của thương hiệu này. Không chỉ vì danh tiếng trải qua thời gian mà còn vì chất lượng rượu luôn luôn hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp. Và một trong những đứa con xuất sắc của gia đình Château Rombeau phải kể đến chai rượu vang Pháp Château Rombeau Beta.

Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Beta

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím, bung tỏa hương thơm của bánh mì nướng và cam thảo. Giống nho Grenache đã mang tới cho chai vang này hương vị của sô cô la, mận và trái cây chín đỏ cùng vị cay cay đặc trưng. Cùng với đó, nho Syrah đã bổ sung thêm gia vị, mùi tiêu và khói để khiến rượu sang trọng, quý phái hơn. Xuất hiện trong các bữa tiệc, ly vang Pháp Chateau Rombeau Beta giống như cầu nối, một người trợ lý đắc lực của bạn để truyền tải những thông điệp, thành ý tới đối tác, khách hàng.

Rượu vang Pháp Chateau Rombeau Beta là món quà sang trọng, đẳng cấp

Bạn có thể kết hợp Rượu vang Pháp Château Rombeau Beta với các món ăn như thịt nướng, sườn, hầm và nước sốt thịt. Nên rót ra bình decanter trước 10-15 phút để rượu được thơm ngon hơn và thưởng vang trong những ly chân dài bầu rộng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Beta

Những vườn nho hàng trăm năm tuổi luôn được chăm sóc một cách đặc biệt cẩn thận, nghệ nhân sẽ theo dõi những biến động của thiên nhiên để có sự điều chỉnh nhất định. Mục đích cuối cùng vẫn là thu hái được những trái nho với chất lượng tốt nhất, đảm bảo về hương vị lẫn màu sắc. Nho thu hái được sẽ trải qua quy trình ép, ủ và lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 16 tháng. Rượu lão hóa đậm đặc, chân rơi chậm và tannin cân bằng là lúc đến tay người tiêu dùng. Những chai rượu vang PhápChateau Rombeau Beta có tuổi thọ cao từ 3-5 năm.