Mô tả sản phẩm

Được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả xanh ngon của Đà Lạt như: chuối, khoai lang, khoai môn, mít, cà rốt, khổ qua….. Sản phẩm Rau của quả sấy khô là món quà ngon và hấp dẫn cho mọi du khách khi đặt chân đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, của Mứt và của Rau quả.

Rau củ quả sấy khô Đà Lạt. Đóng gói: 300gr (túi ZIP)

Rau củ quả sấy khô Đà Lạt là món ăn rất được nhiều người ưa chuộng, là sự kết hợp của nhiều thứ nhưng hương vị vẫn được hòa quyện vào nhau như một. Điều không thể không nhắc tới đó là nguồn dinh dưỡng trong đó rất tốt cho sức khỏe của chúng ta bởi được làm được sấy hoàn toàn thủ công, không có hóa chất bảo quản độc hại.

Các thành phần chính: Chuối, mít, khoai lang (vàng-tím), khố qua, cà rốt

Rau củ quả sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi….

Đây cũng là thứ đồ ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, có thể thưởng thức vào những lúc rảnh, không theo mùa. Chỉ với một chút sáng tạo, thập cẩm sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, thịt hầm, cơm rang thập cẩm và nhiều món ăn độc đáo khác

Thành phần: Chuối, Khoai lang, Khoai môn, Mít, Cà rốt, Khổ qua (trái mướp đắng)

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản:

  • Sử dụng: có thể mở bao bì dùng ngay, để sản phẩm không bị ỉu nhanh thì nhớ ZIP lại thật chặt hoặc cho vào hộp đậy kín .Thích hợp cho mọi lứa tuổi.
  • Bảo quản: nơi khô, sạch, thoáng mát, không bị nhiễm bẩn hay côn trùng xâm nhập

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói

Rau củ quả sấy khô

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI