THƯỞNG THỨC

Rượu vang hồng champagne làm nên sức mạnh phong phú của nhiều trái cây đỏ thanh lịch. Sự thú vị nhẹ nhàng khiến nét đẹp của rượu trở nên hài hòa cá tính hơn. Giống nho làm rượu trưởng thành từ hỗn hợp Chardonnay, Pinot Noir trong vườn nho làm rượu thanh lịch. Sự hài hòa này làm nên cấu trúc phát triển cho dòng vang được lên men và trưởng thành trong thùng gỗ. Sinh ra trên vườn nho làm rượu ưu tú, sự tập trung của hương vị mang lại vẻ đẹp đậm đà đặc sắc hơn.

*Thực phẩm gợi ý: món tráng miệng, khai vị, salads, các loại hải sản

*Nhiệt độ thưởng thức: 5- 10C

THÔNG TIN CHUNG

Dòng rượu vang hồng làm nên một tinh thần phát triển khác biệt. Nicolas Feuillatte Cuvée 225 (with box) để lại một vẻ đẹp thanh lịch đậm đà đầy phong phú. Hương thơm của tannin có thể cảm nhận trong lần nếm thử đầu tiên. Với sự lão hóa dai dẳng trong tính cách, rượu được xây dựng hương vị trong thùng gỗ sồi để tạo nét đẹp tươi mát.


Nicolas Feuillatte Cuvée 225 (with box) trở nên hoàn hảo hơn trong thùng gỗ sồi và trở nên hảo hạng khi là một loại rượu khai vị.

NHÀ SẢN XUẤT

Nicolas Feuillatte là một thương hiệu và tập đoàn của những người trồng nho được gọi là Trung tâm Vinicole - Champagne Nicolas Feuillatte (CV-CNF) và là một trong những thương hiệu Champagne nổi tiếng nhất trên thị trường.

CV-CNF hiện có quyền truy cập vào hơn 2250 ha (5560 mẫu Anh), bao gồm 13 vườn nho lớn, 33 tàu hàng đầu và một số khác từ tên gọi Champagne. Nho được hái bằng tay và bao gồm ba loại: Chardonnay (25%), Pinot Noir (25%) và Pinot Meunier (50%).