Hồng trà là loại trà đã được ủ để oxy hoá khoảng 80% hay còn gọi là quá trình lên men không toàn phần. Quá trình lên men này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ các enzym có trong trà kết hợp với oxi không khí, hoàn toàn không dùng chất phụ gia.

Hồng trà A+ Fìn Hò được làm từ nguyên liệu 1 búp, 1 lá non của cây chè shan tuyết cổ thụ,nhưng điều khác biệt với trà xanh là được ủ lên men, sau đó các búp trà được sẽ được sấy khô chuyển thành màu đỏ nâu . 

Khi pha Hồng trà ra nước có màu hổ phách, cảm nhận hương sôsôla với vị dịu ngọt lẫn chút vị đắng và chát nhẹ. Màu nước và hương vị của trà được tạo ra nhờ quá trình lên men trà.

Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị nhẹ nhàng, tinh tế mà khi uống Hồng trà còn có nhiều lợi ích tuyệt vời như: tốt cho sức khỏe tim mạch, cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường...

Ngoài lợi ích pha uống mộc, Hồng trà còn được dùng làm thành phần nguyên liệu trong các món thức uống điển hình như Hồng trà kem sữa, Trà sữa pudding đậu đỏ… 

Sản phẩm được Bộ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam công nhận OCOP 5 sao

HỒNG TRÀ A+ (TL: 100g)

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI