Đặc điểm nổi bật của Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hộp 100g x 3 Lọ

Tăng cường hấp thụ tốt cho cơ thể với Cao hồng sâm lên men Daedong 3 lọ x 100g - Daedong Korea Ginseng Co.,LTD

 

Hầu hết những người sử dụng cao hồng sâm hay hồng sâm đều biết đó chính là Sâm tươi chuẩn 6 năm tuổi qua nhiều lần chế biến hấp và sấy để được thành hồng sâm và chiết xuất để ra được dạng tinh chất và tinh chất hồng sâm lên men được gọi là : Cao hồng sâm lên men và cũng có rất nhiều thương hiệu tại Hàn Quốc. Nhưng phải nói đến chất lượng và quy trình chế biến kép kiến của Daedong được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ.

 

Sau nhiền nghiên cứu lâm sàng và đảm bảo chất lượng riêng cho từng đối tượng như huyết áp thấp, ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc ( Đối tượng chính ) nên sử dụng loại cao hồng sâm lên men để có được hiệu quả tốt nhất thay vì các loại cao hồng sâm thông thường được bán tran lan trên thị trường.

Là sản phẩm được chứng nhận tốt cho sức khỏe với những tác dụng ưu Việt

Là sản phẩm được chứng nhận tốt cho sức khỏe với những tác dụng ưu Việt

 

Thành phần Cao hồng sâm lên men Daedong :

 

Chiết xuất hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 7mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỉ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%, Hồng sâm lên men 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 4mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỉ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%, Fructoligosacarit, hỗn hợp thảo dược hồng sâm hongjeong-won [Thành phần rắn hơn 70%, oligosacarit, chiết xuất hồng sâm (Thành phần rắn 6%, hàm lượng saponin trong hồng sâm 7mg/g, Hàn Quốc), Mật ong Hàn Quốc chiếm 10%], chất xơ hòa tan Polydextrose, nước tinh khiết, đường Maltodextrin, Hỗn hợp thảo dược cô đặc (Thành phần rắn 70%) gồm: nấm linh chi Hàn Quốc, cam thảo, địa hoàng, đỗ trọng, trần bì, hoa mẫu đơn, long nhãn, qu, hà thủ ô đỏ, phúc bồn tử, hoàng kỳ, sắn dây.

Hàm lượng Ginsenoside có chứa trong cao hồng sâm lên men Daedong

Hàm lượng Ginsenoside có chứa trong cao hồng sâm lên men Daedong với Rg1, Rb1, Rg3 lên tới 8mg/g

 

 

Làm thế nào để sử dụng Cao hồng sâm lên men Daedong hiệu quả :

 

Cao hồng sâm lên men sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 1-2 thìa (tương đương tối đa 4gram), pha với nước ấm hoặc nước nguội (20ml)

 

Ghi chú: Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm soát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có thể được hoàn trả hoặc bồi thường theo các tiêu chuẩn giải quyết tranh chấp của người tiêu dùng được công bố theo Ủy Ban Thương Mại Hàn Quốc

 

Những Lưu ý: Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Người huyết áp cao và tiểu đường uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường. Phụ nữ có thai và đang cho con bútrẻ em dưới 14 tuổi không nên sử dụng.

 

 

Làm thế nào để phân biệt được Cao hồng sâm lên men Daedong 3 lọ x 100g trên thị trường.

 

Để tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi chưa được kiểm chứng về chất lượng khi có hình dáng bao bì giống sản phẩm chính hãng với giá quá rẻ thì khách hàng nên lựa chọn các đơn vị bán lẻ uy tín và có hợp đồng đại lý cấp 1, cấp 2 được ký kết với đơn vị nhập khẩu chính hãng là VHP. Bên cạnh đấy cũng nên lựa chọn các sản phẩm có tem đang được niêm phong, chưa bóc, rách và tem phụ được dán mặt sau của hộp " Với đầy đủ thành phần, nguồn gốc, tác dụng và số công bố chất lượng của Cục An Toàn Thực Phẩm"

 

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm nhập khẩu chính hãng của cao hồng sâm lên men Daedong khách hàng tham khảo. Đơn vị nhập khẩu chính hãng và có công bố chất lượng của Bộ Y Tế ( Cục An Toàn Thực Phẩm ) bởi VHP 

Nguồn sinh khí từ hồng sâm lên men 6 năm tuổi với hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 Cao rất tốt cho sức khỏe.

Nguồn sinh khí từ hồng sâm lên men 6 năm tuổi với hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 Cao rất tốt cho sức khỏe.

Với hàm lượng hồng sâm lên men 6 năm tuổi cao chiếm tới 20%

Với hàm lượng hồng sâm lên men 6 năm tuổi cao chiếm tới 20% kết hợp nhiều vị thuốc thảo dược quý để làm nên một kiệt tác bồi bổ chăm sóc sức khỏe. Và được ra mắt năm 2017 và ngày được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hàn Quốc Hộp 100g x 3 Lọ