“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang, vạn sự lành”

Càng gần không khí lễ hội, nhu cầu tìm mua quà tặng biếu càng tăng cao. Tuy nhiên, ngày nay tặng quà là một nét văn minh, văn hóa nhằm thắt chặt tình thâm giao. Như một lời cảm ơn đủ đầy, quà tặng ngoài chú trọng hình thức còn phải đẹp chất lượng, có tính hữu dụng.

Bởi vậy, VHPGinseng cho ra mắt hàng loạt các combo quà tặng cao cấp, phù hợp tặng biếu cho mọi đối tượng. Trong số đó là bộ quà “KHƠI GỢI BẢN LĨNH” dành riêng cho phái mạnh.

Bộ quà tặng Khơi gợi Bản Lĩnh

Hắc sâm củ khô 300gr Daedong – Sáng chế mới của nhân loại

Hắc sâm – “sâm đen” là phương pháp chế biến nhân sâm mới của Hàn Quốc. Cho đến nay quy trình chế biến hắc sâm vẫn đang giữ bí mật tuyệt đối. Chỉ biết rằng trải qua 9 lần hấp sấy với thảo dược tự nhiên, bạch sâm chuyển sang dần màu đen huyền bí.

Phát minh này giúp tối đa hóa làm lượng saponin có trong hắc sâm cũng như phát huy các thành phần có lợi khác cho cơ thể con người. Nếu như hồng sâm chỉ trải qua 3 đến 5 lần hấp sấy tự nhiên làm cho saponin tăng từ 14 – 24 loại hoạt chất. Thì hắc sâm cao cấp có số lượng và chất lượng saponin vượt gấp 3-4 lần so với hồng sâm.

Saponin trong hồng sâm Hàm lượng Saponin trong hắc sâm Hàm lượng
Saponin Rb1 0,87 mg/g Saponin Rb1 38,55 mg/g
Saponin Rb2 2,72 mg/g Saponin Rb2 31,41 mg/g
Saponin Rc 0,85 mg/g Saponin Rb3 1,73 mg/g
Saponin Rd 0,39 mg/g Saponin Rc 22,62 mg/g
Saponin Re 1,45 mg/g Saponin Rd 15,94 mg/g
Saponin Rg1 2,31 mg/g Saponin Re 17,20 mg/g
Saponin Rg3 0,79 mg/g Saponin Rg1 7,86 mg/g
Saponin Rh1 0,86 mg/g Saponin Rg2 1,87 mg/g
    Saponin Rg3 12,23 mg/g
    Saponin Rh1 2,42 mg/g
    Saponin Rh2 Có xuất hiện

Công dụng vượt bậc của hắc sâm:

Sở hữu lượng saponin vượt trội, hắc sâm Hàn Quốc thế hệ mới xứng tầm “đẳng cấp” khi có hàng loạt công dụng vượt bậc sau:

 • Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch toàn diện
 • Chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ
 • Tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng cho trí não
 • Ức chế tế bào ung thư, giảm ung thư di căn
 • Cải thiện tim mạch và huyết áp hiệu quả
 • Hỗ trợ tiểu đường và mỡ máu
 • Tăng cường sinh lý cho nam giới và nữ giới

Đặc trưng của hắc sâm củ khô 300gr Daedong

Hắc sâm củ khô hộp 300gr thuộc dòng “SÂM ĐẠI” tức là có củ to tròn và đen láy. Trong sản xuất hắc sâm củ khô gồm 4 dòng: cực tiểu, tiểu, đại và cực đại. Do vậy đây được xem là một trong số những dòng sâm cao cấp nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo viên Bio-science (quà tặng kèm trị giá 900.000đ)

Là một trong những hãng mạnh về đông trùng hạ thảo, sản phẩm của Bio-science có dạng viên nang tiện dụng. Ưu thế với hàm lượng 100% bột đông trùng hạ thảo nguyên chất, sản phẩm hữu hiệu giúp bồi bổ phế và thận. Sử dụng đông trùng lâu dài, không chỉ cải thiện chức năng sinh lý mà còn tăng ham muốn, kéo dài thời gian hoạt động – là bí quyết số 1 của phái mạnh.

Nước hồng sâm bổ gan Daedong (quà tặng kèm trị giá 765.000đ)

Với chiết xuất hovenia đậm đặc 95% cùng 1% hồng sâm cao cấp, nước hồng sâm bổ gan Daedong cực phù hợp sử dụng cho nam giới. Sử dụng mỗi ngày đều đặn 1 gói để cải thiện chức năng gan. Ngoài ra, mỗi khi uống rượu bia có thể sử dụng thêm 1 gói để trung hòa rượu nhanh, tránh hại gan và thận.

Vì sao nên lựa chọn VHPGinseng và Daedong ?

VHP Ginseng trực thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP Group, đại diện cho thương hiệu Nhân sâm Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

Daedong Korea Ginseng là một trong những nhà sản xuất hồng sâm hàng đầu Hàn quốc với hệ thống nhà máy nông trường khép kín đạt nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng quốc gia như HACCP, GMP, GAP, ISO. Công ty cũng được sự tin tưởng của nhiều nhà phân phối lớn tại Hàn quốc như Lotte, Kanghwa, đã đang là nhà sản xuất OEM cho nhiều tập đoàn lớn như KGC.

Các sản phẩm phân phối bởi VHP Ginseng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của Hàn quốc cũng như Việt Nam. Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

​Giá trị doanh nghiệp “Cho hạnh phúc vươn xa”

 • Giúp mọi người hiểu nhận thức đúng về thực phẩm chức năng “Sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo”
 • Nói không với hàng giả hàng kém chất lượng
 • Quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
 • Ưu tiên giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp, nâng cao sức khỏe hiệu quả khi sử dụng là hạnh phúc của chúng tôi

Bộ quà tặng “Khơi gợi bản lĩnh”